Trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển tham gia Hội thi “Tranh tường bích họa”

Ngày 26/4, Huyện Đoàn – Hội Đồng đội huyện Thanh Trì phối hợp với Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Duyên Hà tổ chức khai mạc Hội thi “Tranh tường bích họa” thực hiện công trình măng non cấp huyện.

Công trình măng non “Tranh tương bích họa” tổ chức thực hiện ở tuyến đường liên xã, bức tường thuộc thông Đại Lan – xã Duyên Hà. Ngay sau khai mạc, các đơn vị tiến hành thực hiện ý tưởng trên các bức tường được sơn lót trắng, với diện tích mỗi bức tường có chiều dài 3m, chiều cao 1,5m.

Hưởng ứng phong trào của Huyện Đoàn tổ chức, các thầy cô giáo của trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển cũng hăng hái, nhiệt tình góp sức mình vào cuộc thi này.

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình các thầy cô giáo tham gia với nhiều bài dự thi phong phú về nội dung và màu sắc thu hút sự chú ý của mọi người.

Bài dự thi của trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển đã được ban tổ chức đánh giá cao và kết quả đạt giải Nhì. Trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển đã góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào thành công chung của hội thi, góp phần làm đẹp, thay đổi diện mạo quê hương và nâng cao nhận thức của người dân.

Năm 2021 : 9.425