Thursday, 01/12/2022 - 01:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học A Thị Trấn Văn Điển
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì năm học 2022-2023

Ngày 14, 1516 tháng 9 năm 2022, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2022-2023. Hội thi có chủ đề “Xây dựng văn hóa học đường” với các thể loại hát, múa, nhạc là một trong những hoạt động nhằm phát huy và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô giáo và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình, cộng đồng.

Trong suốt quá trình chuẩn bị cho Hội thi, với sự động viên, hỗ trợ từ các cô trong Ban giám hiệu, các cô giáo bộ môn Âm nhạc cùng tập thể các thầy cô giáo trong nhà trường, các em học sinh trong đội văn nghệ đã nỗ lực hết mình luyện tập chăm chỉ, hăng say. Với tinh thần đó, sáng ngày 15/9/2022, trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển đã tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2022-2023 với 2 tiết mục: Múa hát Bay vào tương lai - Tốp ca và Bài ca văn hóa học đường - Tốp ca.

 

 

    

 

                

 

Kết quả chung khảo, Trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển đã vinh dự nhận được giải Nhất trong Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” Ngành giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì năm học 2022 - 2023. Đó là thành quả xứng đáng cho sự khổ công luyện tập, nỗ lực cố gắng không biết mệt mỏi của cô và trò trong đội tuyển văn nghệ của nhà trường. Đây là niềm vinh dự lớn với tập thể trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển và là thành tích đáng kể để nhà trường phấn đấu hướng tới trong Hội thi của những năm tiếp theo.

 

                  

 

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì năm học 2022-2023 đã khép lại thành công rực rỡ. Nhà trường ngày càng khẳng định vị trí dẫn đầu trong các phong trào cấp Tiểu học trên địa bàn huyện Thanh Trì. Tập thể nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, quyết tâm giành nhiều thành tích cao hơn nữa để xứng đáng với các danh hiệu được trao tặng và niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo, quý phụ huynh và học sinh thân yêu !.


Tác giả: Trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 91
Tháng 12 : 5
Năm 2022 : 28.025