A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển tổ chức Hội giảng mùa xuân năm học 2020 - 2021

Trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển tổ chức Hội giảng mùa xuân năm học 2020 - 2021

Trong không khí thi đua hướng tới các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; nhằm đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong nhà trường, từ ngày 26/3-29/3/2021, trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển đã tổ chức “Hội giảng mùa xuân” năm học 2020-2021.

          Tham gia hội giảng, các khối lớp đã lựa chọn nhiều môn học khác nhau (tập đọc, tự nhiên và xã hội, khoa học, địa lý), đa dạng chủ đề bài học, hình thức và cách tổ chức phong phú khiến cho ngày Hội giảng của trường Tiểu học A thật rực rỡ sắc màu. Tất cả các tiết dạy đều đi sâu khai thác mạch kiến thức trọng tâm, xây dựng quy trình bài dạy chuẩn mực. Giáo viên tích cực ứng dụng công nghệ và sử dụng nhiều thiết bị dạy học khác nhau, từ những giáo án điện tử hiện đại đến những đồ dùng tự làm đều được phát huy được hiệu quả tối đa. Từ đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm đến những giáo viên trẻ đều hăng say, đoàn kết cùng nhau xây dựng lên những tiết dạy thú vị, sáng tạo và hấp dẫn nhất. Hội giảng cũng chính là dịp để cán bộ, giáo viên nhà trường trao đổi kinh nghiệm, trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng của bản thân. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng giờ học nói riêng và kết quả giáo dục của nhà trường nói chung.

Hội giảng đã đem đến cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường không khí sôi nổi, tưng bừng trong những ngày xuân mới, hứa hẹn một năm gặt hái nhiều thành công mới, thắng lợi mới./

Một số hình ảnh của Hội giảng mùa xuân năm học 2020 – 2021:

     

 

         

 


Tổng số điểm của bài viết là: 71 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 25
Tháng 06 : 1.241
Tháng trước : 1.549
Năm 2021 : 7.634
Năm trước : 14.043
Tổng số : 24.562