A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC A THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA THI ĐUA NĂM HỌC 2020 - 2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC A THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA THI ĐUA NĂM HỌC 2020 - 2021

 

 

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, ngày 01/4/2021, trường tiểu học A Thị Trấn Văn Điển đã đón đoàn kiểm tra, đánh giá thi đua của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì do đồng chí Lê Thị Dung – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí là chuyên viên Phòng GD &ĐT; các đồng chí Ban giám hiệu của các trường tiểu học trên địa bàn quận. Trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, hồ sơ để đón đoàn kiểm tra.

Buổi làm việc được bắt đầu từ 7h30 với công tác kiểm tra vệ sinh, bếp ăn, khung cảnh sư phạm và sau đó là dự giờ, thăm lớp. Các thành viên trong đoàn kiểm tra đã dự giờ ở tất cả các khối lớp với đầy đủ các phân môn. Tiếp theo, các thành viên kiểm tra hồ sơ sổ sách về công tác chuyên môn của giáo viên và sách vở của học sinh.

     

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và chất lượng, đoàn đã đưa ra những nhận xét về các hoạt động của nhà trường. Các tiết học dự giờ được các đồng chí trong đoàn thanh tra đánh giá cao. Tất cả những tiết dạy của nhà trường đều xếp loại Tốt. Các hồ sơ sổ sách của giáo viên được lưu trữ khoa học, đầy đủ. Vở viết của học sinh được các thành viên trong đoàn đánh giá cao vì các bạn viết sạch đẹp, thể hiện sự dày công rèn luyện của các thầy cô giáo trong từng tiết dạy, trong từng giờ học. Các phòng học sạch sẽ, gọn gàng, được bày trí khoa học. Học sinh có nề nếp tốt, nghiêm túc thực hiện nội quy của lớp và của nhà trường.

      

Có được những kết quả trên là nhờ sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục huyện Thanh Trì, sự điều hành và quản lí chặt chẽ của Ban giám hiệu nhà trường. Và đặc biệt là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể giáo viên trong việc đưa chất lượng giảng dạy ngày một nâng cao.

Những lời nhận xét, đánh giá cao của đoàn kiểm tra chính là sự ghi nhận về kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đó cũng là sự khẳng định thương hiệu, là động lực để nhà trường phát huy những thế mạnh, tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục học sinh trong các năm học tiếp theo./.


Tổng số điểm của bài viết là: 78 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 25
Tháng 06 : 1.239
Tháng trước : 1.549
Năm 2021 : 7.632
Năm trước : 14.043
Tổng số : 24.560