A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2020 - 2021

Cô giáo Vũ Thị Tuất – Giáo viên Thể dục nhà trường đạt giải Nhất hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2020 - 2021

      Trong không khí thi đua “Dạy tốt, học tốt” ngành Giáo dục thực hiện công văn số 328 / SGD ĐT- GDĐT ngày 3/2/2020 của Sở Giáo dục, tiếp tục triển khai cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2020- 2021, tiếp nối năm học trước bị gián đoạn do dịch Covid 19. Cuộc thi nhằm tìm ra những giáo viên tâm huyết, có chuyên môn giỏi với phương pháp dạy hiệu quả, sáng tạo... có thể nhân rộng, phổ biến trong các cơ sở giáo dục.

      Trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển vinh dự có cô giáo Vũ Thị Tuất đã đạt giải xuất sắc giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019 - 2020 và tiếp tục đại diện cho huyện Thanh Trì dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố bộ môn Giáo dục thể chất.

 

               

                                               Khai mạc hội thi

Cùng với sự giúp đỡ của tổ nhóm chuyên môn của trường, đặc biệt là sự góp ý, hướng dẫn chuyên môn của ban giám hiệu, cô giáo Vũ Thị Tuất đã không ngừng cố gắng trau dồi chuyên môn để xây dựng giáo án tiết học sáng tạo, hiệu quả.

      Ngày 22/3/2020, cô giáo Vũ Thị Tuất đã thực hiện tiết thi tại địa điểm trường Tiểu học Nguyễn Du, Thường Tín với bài dạy Nhảy dây, di chuyển chuyền (tung) và bắt bóng, trò chơi: Dẫn bóng cho học sinh lớp 4. Dù thực hiện tiết dạy ở một ngôi trường khác nhưng cô giáo Vũ Thị Tuất làm quen và bắt nhịp với học sinh rất tốt. Học sinh rất hào hứng, tích cực tham gia các hoạt động trong tiết học.

     Nhờ sự linh hoạt trong sử dụng phối hợp các phương pháp và hình thức huấn luyện từ đơn giản đến phức tạp, từ thấp đến cao, các em học sinh tiến bộ và được bổ trợ nhiều động tác khó, tổ chức thi đấu giúp tạo không khí thi đua, rèn luyện cho học sinh. Các hoạt động hầu hết đều đòi hỏi học sinh phải vận động, di chuyển một cách năng động, làm thay đổi trạng thái của người học, mang lại năng lượng tích cực. 

                                                                                                      

 

 

                                                                          

 

  Một số hình ảnh học sinh sôi nổi, hào hứng trong tiết học.

Sau tiết học, cô giáo Vũ Thị Tuất đã có bài báo cáo thuyết trình về biện pháp nâng cao chất lượng dạy và học. Tiết dạy của cô được hội đồng chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả cũng như tính sáng tạo và đã đạt giải Nhất của hội thi.

 

 

 

Đại diện Sở GD&ĐT trao giải cho các đồng chí

dự thi hội thi GVDG cấp Thành phố (Đ/c Tuất thứ tư từ trái sang)

 

 

Xin chúc mừng cô giáo Vũ Thị Tuất. Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trên những bước đường tiếp theo, luôn truyền nhiệt huyết tới các học sinh và luôn là niềm tin yêu của phụ huynh nhà trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 47 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 25
Tháng 06 : 1.241
Tháng trước : 1.549
Năm 2021 : 7.634
Năm trước : 14.043
Tổng số : 24.562