A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển tích cực tham gia hoạt động trong thời gian nghỉ dịch

Học sinh trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển

 tích cực tham gia hoạt động trong thời gian nghỉ dịch

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch, cùng với gần 2 triệu học sinh Hà Nội từ mầm non đến THPT, học sinh Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển đã nghỉ hè từ ngày 15/5- sớm hơn kế hoạch ban đầu gần nửa tháng. Nhiệm vụ năm học 2020-2021 còn lại (thi học kỳ II, tổng kết) sẽ được thực hiện vào thời gian nghỉ hè, khi tình hình dịch bệnh ổn định, học sinh có thể đến trường.

Trong khoảng thời gian nghỉ dịch, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường vẫn duy trì nề nếp học trực tuyến; thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh và chấp hành đúng quy định phòng chống dịch của chính phủ.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp học sinh được thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình trong khoảng thời gian này, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với Bộ Văn hoá- Thể thao và Du lịch đã tổ chức rất nhiều cuộc thi bổ ích như cuộc thi: “ Em vẽ trường học hạnh phúc”, “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”, “Đại sứ văn hoá đọc” và “ Hãy vẽ về tương lai cùng với nụ cười rạng rỡ”. Học sinh trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển đã tham gia rất tích cực các cuộc thi được phát động:

  1. Có 218 học sinh đã tham gia cuộc thi “Em vẽ trường học hạnh phúc”, gửi dự thi cấp thành phố 28 tranh.
  2. 774 học sinh đã tham gia cuộc thi “Đại sứ văn hoá đọc- TPHN lần thứ nhất- năm 2021”
  3. Triển khai tới 100% học sinh khối 1đến khối 4 cuộc thi vẽ tranh nha học đường “ Hãy vẽ về tương lai cùng với nụ cười rạng rỡ”. Có 14 học sinh tham gia cuộc thi.
  4. 100% học sinh khối 3 đến khối 5 tham gia cuộc thi “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” với tổng số lượng 1024 bài thi.

Cùng với học sinh, tập thể CB-GV-NV cũng rất tích cực tham gia các cuộc thi phong trào đoàn thể như: 100% GV tham gia cuộc thi “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”, 100% CB-GV-NV tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND”. Điều đó thể hiện CB-GV-NV và học sinh trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển luôn tích cực hưởng ứng tham gia các cuộc thi được phát động, để được nói lên tâm tư nguyện vọng, thể hiện được tài năng của bản thân. Chắc chắn rằng khi dịch bệnh qua đi, tất cả mọi người sẽ có thể cùng chia sẻ với nhau về những bài dự thi mình đã gửi, góp phần lan toả thêm thông điệp tốt đẹp mà các cuộc thi đều hướng tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 49
Tháng 07 : 1.392
Tháng trước : 1.640
Năm 2021 : 9.425
Năm trước : 14.043
Tổng số : 26.353