A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, NHÂN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC A THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Thanh Trì về việc tổ chức Hội nghị CB, CC, VC và Hội nghị Người lao động năm 2021. Ngày 06/10/2021, trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển đã tổ chức Hội nghị cán bộ, nhân viên, người lao động phát động thi đua năm học 2021-2022 với tinh thần dân chủ, công khai; song vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Giữa tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, nhà trường đã chủ động xây dựng 03 phòng họp trực tuyến (mỗi phòng họp không quá 20 người) với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự Hội nghị đầy đủ, hiệu quả và đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Dung – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị cán bộ, nhân viên, người lao động trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển là hội nghị phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua hội nghị phát động trong cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tại Hội nghị, đồng chí Trần Lệ Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, nhân viên, người lao động năm học 2020-2021 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 đồng thời bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2023.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Lê Thị Dung – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì đã có những ý kiến góp ý cụ thể và động viên khích lệ tập thể nhà trường phấn đấu đạt được những chỉ tiêu đã đề ra trong năm học mới. Thay mặt nhà trường, đ/c Trần Lệ Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn đầy trân trọng và đón nhận, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các cấp lãnh đạo.

Hội nghị cán bộ, nhân viên, người lao động năm học 2021-2022 của trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh. Chúc tập thể trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2021 - 2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 25
Tháng 11 : 1.132
Tháng trước : 6.989
Năm 2021 : 22.306
Năm trước : 14.043
Tổng số : 39.234