Thursday, 02/02/2023 - 08:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học A Thị Trấn Văn Điển
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa “Doraemon với An toàn giao thông”

Sáng ngày 16/11, trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển phối hợp với Cục Cảnh sát giao thông tổ chức buổi học ngoại khóa về “Doraemon với an toàn giao thông” cho toàn bộ học sinh trong nhà trường.

Chương trình “Doraemon với An toàn giao thông” do Nhật Bản tài trợ và triển khai tại Việt Nam nhằm mục đích tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT cho trẻ em Việt Nam, bảo vệ trẻ em phòng tránh tai nạn giao thông. Từng bước xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức và ý thức tuân thủ luật giao thông, xây dựng văn hóa giao thông.

Việc đưa hình ảnh chú mèo máy Doraemon đồng hành tuyên truyền về ATGT cho học sinh đã mang lại nhiều kết quả tích cực khi phù hợp với tâm lý lứa tuổi học sinh, giúp các em dễ dàng đón nhận, từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT, bảo vệ học sinh trước những nguy cơ thương tích từ tai nạn giao thông.

Thượng úy Đỗ Thanh Bình đến từ Cục CSGT đã truyền đạt kiến thức về ATGT đến các em học sinh một cách nhẹ nhàng, hài hước khiến học sinh nào cũng tỏ ra rất hào hứng, thích thú, dễ hiểu, dễ nhớ để từ đó hình thành ý thức tự giác chấp hành luật giao thông.

Chương trình lớp “Doraemon với an toàn giao thông” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn học sinh, sự đánh giá cao, ủng hộ của nhà trường. Đồng thời chương trình cũng có sức lan tỏa đến với cộng đồng để cùng chung tay xây dựng môi trường văn hóa giao thông.

Một vài hình ảnh trong lớp học ngoại khóa “Doraemon với An toàn giao thông” tại trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển:

 

 

    

   


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 37
Tháng 02 : 43
Năm 2023 : 695