Thursday, 30/06/2022 - 14:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học A Thị Trấn Văn Điển
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ ĐÓN HỌC SINH QUAY LẠI TRƯỜNG HỌC

Sáng ngày 02/3/2021, thực hiện chỉ đạo của UBND TP, học sinh các cấp từ mầm non đến THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội quay trở lại trường học sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đối với mỗi thầy cô giáo, mỗi em học sinh và mỗi bậc phụ huynh trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển, ngày hôm nay vẫn là một ngày “tựu trường đáng nhớ. Các em học sinh ai cũng hồ hởi, phấn khởi vì sau một thời gian nghỉ phòng chống dịch, các em lại được đến trường, gặp thầy cô, bạn bè.

Bên cạnh không khí rộn ràng, tươi vui, nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, công tác phòng, chống dịch được trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển triển khai thực hiện hết sức khẩn trương, nghiêm túc.

 

 

Nhà trường phân luồng đảm bảo công tác phồng chống dịch.

 

Từ cổng, các em đã được thầy cô hướng dẫn thao tác đo nhiệt độ và khử khuẩn an toàn. Sau đó, giáo viên hướng dẫn các em học sinh vào vị trí lớp học của mình trên sân.

 

Sau thời gian dài phải học trực tuyến vì đại dịch, nay các em đã được trở lại trường học trực tiếp, gặp lại thầy cô, bạn bè các em vui mừng, phấn khởi nhưng vẫn nghiêm túc thực hiện những quy định phòng chống dịch. Dưới đây là một số hình ảnh của thầy và trò trong ngày quay trở lại trường học:

 

Nhà trường sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa đồng thời rất mong sự phối kết hợp của quý phụ huynh để ước mơ đến trường học trực tiếp của tất cả các con sẽ được thực hiện một cách hiệu quả, an toàn và ý nghĩa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 93
Tháng 06 : 2.272
Năm 2022 : 16.462