A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển tổ chức Hội thảo chuyên đề “Xây dựng trường học hạnh phúc”

Trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển tổ chức Hội thảo chuyên đề

“Xây dựng trường học hạnh phúc”

 

Sáng ngày 14/1/2021, trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển tổ chức Hội thảo chuyên đề “Xây dựng trường học hạnh phúc” với sự tham gia của toàn bộ cán bộ, giáo viên, giáo viên trong nhà trường.

Hội thảo chuyên đề “Xây dựng trường học hạnh phúc” diễn ra sau khi Bộ GD&ĐT tổ chức cuộc vận động Vì một trường học tập hạnh phúc. Với khái niệm “trường học hạnh phúc” hiện nay, theo UNESCO. Mục tiêu của cuộc vận động nhằm tạo sự chuyển biến căn bản trong nhận thức và hành động, đồng thời nâng cao kỹ năng, năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ, giáo viên và góp phần khích lệ thầy, cô nâng cao tinh thần trách nhiệm, sự sáng tạo trong quá trình dạy học và khuyến khích các em học sinh tích cực học tập, rèn luyện, cùng thầy cô hoàn thành xuất sắc các nhiệm của năm học.

 

Tại Hội thảo chuyên đề “Xây dựng trường học hạnh phúc”, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được nghe đồng chí Quán Ngọc Lan – giáo viên trong trường giới thiệu về mô hình trường học hạnh phúc và các giải pháp xây dựng trường học hạnh phúc.

Qua phần giới thiệu của đồng chí Quán Ngọc Lan, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã hiểu rõ hơn về khái niệm, cấu trúc và nguyên lý hoạt động của mô hình trường học hạnh phúc.

Trong hội thảo, các đồng chí giáo viên trong nhà trường trao đổi tích cực với nhau về khái niệm hạnh phúc và hiểu thế nào là mô hình hạnh phúc.

 

“Trường học hạnh phúc” giúp cho học sinh có một môi trường học tập đầy ý nghĩa. Ở đó, học sinh được lĩnh hội, trau dồi kiến thức, kỹ năng, được quan tâm, dạy dỗ, chăm sóc chu đáo về sức khỏe, tinh thần, được bồi dưỡng về đạo đức, lối sống để hình thành nhân cách tốt đẹp. Có thể nói xây dựng “Trường học hạnh phúc” là một trong những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục nói chung và trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển nói riêng


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 67
Tháng 04 : 733
Tháng trước : 1.150
Năm 2021 : 4.157
Năm trước : 14.043
Tổng số : 21.085