A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC A THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN HƯỞNG ỨNG THAM GIA CUỘC THI VẼ TRANH “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC”

Cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” từ lâu đã trở thành một sân chơi bổ ích và lý thú, giúp khơi dậy niềm đam mê đồng thời tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu với bạn bè quốc tế. Các thí sinh sẽ thể hiện năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú về một chiếc ô tô hoặc một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn và hữu ích trong tương lai.

Nhằm hưởng ứng Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 10, năm học 2020 – 2021 do Báo nhi đồng phối hợp với Công ty Toyota Việt Nam tổ chức, Trường tiểu học A Thị Trấn Văn Điển tổ chức cho học sinh tham gia với mục đích: góp phần phát triển năng lực thẩm mĩ; giúp học sinh thể hiện niềm đam mê, năng khiếu hội hoạ, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt: an toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai; tạo cho học sinh một sân chơi bổ ích để các em có cơ hội giao lưu, học hỏi với các bạn trong trường, với bạn bè trên cả nước và bạn bè quốc tế.

Cuộc thi được học sinh các khối lớp nhiệt tình hưởng ứng, tham dự. Rất nhiều ý tưởng, ước mơ về một phương tiện hiện đại trong tương lai được các em gửi gắm vào bức tranh của mình. 

          Một số hình ảnh các em học sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước”:

    

                                             


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 67
Tháng 04 : 734
Tháng trước : 1.150
Năm 2021 : 4.158
Năm trước : 14.043
Tổng số : 21.086