TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC A THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ

TRƯỜNG TIỂU HỌC A THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Thị trấn Văn Điển, ngày 4/1/2020, trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 nhằm tổng kết thực hiện các nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017 - 2020 đồng thời đề ra phương hướng lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ và bầu ra ban chi ủy mới nhiệm kỳ năm 2020 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có sự hiện diện của đồng chí Trần Văn Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng Ủy Thị trấn Văn Điển cùng toàn thể đảng viên chi bộ trong nhà trường.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 và các tham luận đóng góp ý kiến. Toàn bộ phần thông qua các báo cáo và tham luận đóng góp ý kiến đều được sự nhất trí cao của toàn thể đại hội.

Đại hội đã được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Đồng chí Trần Lệ Hằng đã thay mặt đoàn chủ tịch tiếp thu và gửi gắm quyết tâm cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, thử thách, phấn đấu lao động học tập và công tác để đạt được các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội đã đề ra.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Lệ Hằng giữ vị trí Bí thư chi bộ, đồng chí Bùi Thị Bích Ngọc là Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Phạm Thị Tâm là cấp ủy chi bộ. Đồng thời đại hội cũng đã bầu ra Đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng cấp trên gồm 7 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển đã đạt được thành công rực rỡ. Chi bộ nhà trường quyết tâm sẽ giữ vững chi bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022 đã đề ra./

Năm 2020 : 12.101