A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng Ngành giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì lần thứ VI Năm học 2020-2021

Đại diện nhà trường đạt thành tích cao tại

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng

Ngành giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì lần thứ VI

Năm học 2020-2021

 

          Sáng ngày 23,24 và 25 tháng 12 năm 2020, Phòng GD&ĐT – Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì tổ chức Chung khảo Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng Ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2020-2021. Hội thi được tổ chức với mục đích tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng, sự duyên dáng, sáng tạo; khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo trong giai đoạn đổi mới.

Đại diện Trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển tham gia hội thi là cô giáo Phạm Ngọc Uyên Nhi, hiện cô đang là giáo viên chủ nhiệm của lớp 4D. Cô là một giáo viên có tuổi nghề rất trẻ nhưng đã thể hiện được những năng lực nổi trội của bản thân trong nhiều lĩnh vực. Trong các hoạt động chung, cô luôn nhiệt tình, năng động, là hạt nhân của các phong trào văn hóa, văn nghệ. Trong chuyên môn, cô không ngại khó, không ngại khổ, luôn say nghề, ham học hỏi. Cô đã đạt giải Xuất Sắc trong hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020-2021. Qua từng tiết dạy, cô đã khẳng định được năng lực và sự nhiệt tình của mình với nghề.

Trong suốt quá trình chuẩn bị cho hội thi, với sự động viên, hỗ trợ từ Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên nhà trường, cô giáo Uyên Nhi đã nỗ lực luyện tập chăm chỉ, chuẩn bị chu đáo để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Cô không chỉ thể hiện được nét nhẹ nhàng, duyên dáng trong tà áo dài thướt tha mà còn làm nổi bật được vẻ trẻ trung, năng động trong bộ trang phục công sở với hai phần thi trình diễn áo dài và trang phục tự chọn. Trong phần thi ứng xử tình huống sư phạm, cô giáo Uyên Nhi cho thấy được sự khéo léo, nhạy bén khi giải quyết những vấn đề trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, cô Uyên Nhi còn tạo được ấn tượng tốt đẹp với phần trình diễn khả năng múa hát trong tiết mục thi tài năng mang tên: "Bài học đầu tiên". Kết quả chung khảo, cô giáo Uyên Nhi đã vinh dự nhận được giải Nhất trong niềm vui mừng và tự hào đối với cả tập thể nhà trường.

       

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành GD&ĐT Huyện Thanh Trì lần thứ VI (Năm học 2020-2021) đã khép lại thành công rực rỡ. Những người làm giáo dục huyện nhà tin tưởng rằng: Vẻ đẹp, trí tuệ, lòng nhiệt thành với nghề của mỗi cô giáo tham dự hội thi cùng sự đoàn kết, sẻ chia của mỗi tập thể nhà trường sẽ tạo nên những dư âm tốt đẹp không chỉ lắng đọng trong tim mọi người mà còn lan tỏa được trong cộng đồng một cách rộng rãi, tích cực nhất./


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 67
Tháng 04 : 728
Tháng trước : 1.150
Năm 2021 : 4.152
Năm trước : 14.043
Tổng số : 21.080