A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội thể hiện sự trân trọng và tôn vinh công lao đối với những thầy cô giáo.

Sáng ngày 20/11, trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển đã tổ chức chương trình kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí vui mừng, phấn khởi của thầy trò và cũng không kém phần long trọng.

Nhà trường rất vinh dự khi chương trình chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 có sự tham dự của ông Đào Tân Lý – Uỷ viên thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy Thanh Trì, bà Nguyễn Thị Hảo - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì, bà Hoàng Thị Ánh Tuyết - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và các bác phụ huynh đại diện các lớp. Về phía nhà trường có cô giáo Trần Lệ Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Huỳnh Thị Phương Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Phạm Thị Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và các em học sinh.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh và thầy cô giáo đã đạt giải cao trong Hội thi văn nghệ chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường.

 

 

   

Trong những năm qua tập thể các cán bộ và giáo viên của trường tiểu học A Thị Trấn Văn Điển đã không ngừng phấn đấu, sáng tạo trong giảng dạy và học tập và đã đạt được nhiều thành tích. Năm học vừa qua, trường đã vinh dự nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND Thành phố Hà Nội; cô giáo Phạm Thị Tâm – Phó hiệu trưởng nhà trường được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

  

Thay mặt ban giám hiệu, cô giáo Trần Lệ Hằng  – Hiệu Trưởng nhà trường đã gửi tới các thầy cô đã và đang công tác tại trường những lời tri ân chân thành nhất vì những nỗ lực trong giáo dục của thầy cô. Cô cũng hy vọng rằng các thầy cô sẽ cố gắng trong học tập, rèn luyện chuyên môn thật tốt để có thể mang tới những giờ dạy hiệu quả.

 

Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm cúng và xúc động, với khát vọng đưa con tàu Trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển vượt trùng dương đi xa hơn, vươn cao hơn để không phụ lòng tin yêu của học sinh và phụ huynh, các thế hệ thầy cô giáo trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển sẽ luôn lấy tâm đức, tài trí làm kim chỉ nam trên con đường giáo dục các học trò.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 32
Tháng 01 : 852
Tháng trước : 698
Năm 2021 : 852
Năm trước : 14.043
Tổng số : 17.780