Rộn ràng “Vui Tết Trung Thu” năm 2019

Trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển

Rộn ràng “Vui Tết Trung Thu” năm 2019

Mỗi dịp trăng tròn tháng Tám, thiếu niên, nhi đồng trên cả nước lại háo hức chào đón ngày Tết Trung Thu. Đã từ lâu, Trung Thu trở thành một ngày vui của đất nước, một ngày tết đoàn viên của mỗi gia đình và chính là một đêm hội trăng rằm của mỗi tâm hồn trẻ thơ.

Trong không khí rộn ràng đón Trung Thu của học sinh toàn huyện Thanh Trì, Trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển phối hợp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường vui mừng tổ chức ngày hội trăng rằm với chủ đề “Vui Tết Trung Thu” vào chiều ngày 13/9. Ngày hội có sự tham gia của phụ huynh nhà trường, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Dưới ánh nắng thu vàng tỏa khắp, các con học sinh đã được tham gia thật nhiều hoạt động vui vẻ mà ý nghĩa. Sân khấu được trang trí công phu và vô cùng đẹp mắt khiến bạn nhỏ nào cũng thích thú. Mở đầu ngày hội là phần giao lưu thú vị, hấp dẫn với chú Cuội ngộ nghĩnh và chị Hằng Nga xinh đẹp. Tiếp đến, các con đã được chứng kiến màn múa lân truyền thống rất đặc sắc, làm thỏa mãn niềm đam mê cho bất kì bạn nhỏ nào.

Trong dịp vui này, ban phụ huynh của nhà trường cũng dành tặng những phần quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Mỗi suất quà tặng là một sự sẻ chia tấm lòng của các bậc phụ huynh, của thầy và trò nhà trường mang đến niềm vui trọn ven cho các con, khiến ngày hội vui càng thêm ý nghĩa.

Ban giám hiệu nhà trường chia sẻ: Tổ chức ngày hội Trung Thu không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các con mà còn là cơ hội trải nghiệm đáng quý. Đây là hoạt động ngoại khóa thiết thực, giúp các con hiểu thêm về văn hóa dân tộc, ý nghĩa của một dịp Tết cổ truyền, đồng thời giáo dục học sinh tính trân trọng những giá trị truyền thống ngay từ khi đang là học sinh trường tiểu học.

Ngày hội Trung thu năm nay của nhà trường đã để lại trong kí ức các con nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần tạo thêm những niềm hứng thú cho các con bước vào một năm học mới hứa hẹn đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Năm 2019 : 5.652