Nhiệt liệt chào mừng năm học mới 2019 - 2020

Mùa thu ơi! Mùa thu!

Mùa đi xây những ước mơ

Mùa thơm trang sách mới

Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu.

Trời sang thu cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng của tuổi học trò.

Sáng ngày 5/9, hòa chung trong không khí hân hoan của học sinh trên cả nước, Trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Đến dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Hà Diệu Thư - Phó chủ tịch UBND Thị trấn Văn Điển, đại diện ban phụ huynh học sinh nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh Trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển.

Từ đầu giờ sáng, thầy trò nhà trường đã có mặt đông đủ. Trên mỗi gương mặt đều ánh lên niềm rạng rỡ, hân hoan. Sân trường ngập một màu đỏ của cờ hoa, biểu ngữ; từng hàng ghế dài được xếp thẳng hàng, ngay ngắn

Lễ đón học sinh lớp 1

Những nghi lễ quan trọng khác của ngày lễ khai giảng lần lượt được diễn ra hết sức trang trọng. Sau nghi thức chào cờ, Cô Phạm Thị Tâm- Phó hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng. Cô Trần Lệ Hằng- Hiệu trưởng nhà trường- đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống trường đầu tiên của năm học mới. Từng hồi trống vang lên như thúc giục lòng người, đó là tiếng trống của lòng quyết tâm vào một năm học mới- tập thể nhà trường sẽ vững mạnh hơn, quyết tâm gặt hái những thành công hơn nữa trong sự nghiệp Giáo dục, xứng đáng với sự tin yêu của học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh!

Cô Trần Lệ Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống chào mừng khai giảng năm học mới

Các tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo và các em học sinh biểu diễn

Năm 2019 : 6.113