Một số hình ảnh ngày khai giảng trường Tiểu học A Thị Trắn Văn Điển năm học 2018 - 2019.

Sáng ngày 05/09/2016 trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

“Cứ mỗi độ thu sang

Hoa cúc lại nở vàng

Em cắp sách đến trường

Nắng tươi rải trên đường

Đẹp thay lúc thu sang.”

Mùa thu đến, không chỉ mang vẻ đẹp tô điểm cho đất trời mà còn gieo vào lòng bao người học trò những cảm xúc thật đặc biệt. Giữa khoảng trời thu trong xanh ấy, tiếng trống trường vang lên giục giã, nhắc ta hướng về: Một mùa khai trường mới đã bắt đầu !

Sáng ngày 05/09/2018, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Thị trấn Văn Điển và đại diện cha mẹ học sinh toàn trường cùng toàn thể CBGV- NV, học sinh trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển

Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng. Toàn khung cảnh của trường được trang trí thật đẹp với cờ hoa rực rỡ, biểu ngữ trang trọng và từng hàng ghế dài xếp ngay ngắn.

Mở đầu chương trình là nghi thức chào đón học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các con vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng nhiều hơn cả là niềm vui tươi, phấn khới. Các con tiến vào sân trường trong từng lời ca ngân vang cùng tiếng vỗ tay chào đón của thầy cô, anh chị, bạn bè. Đó là giây phút thật xúc động khi mỗi người chợt nhớ lại kí ức về ngày đầu tiên đến trường, cũng là khoảnh khắc không thể nào quên trong lòng mỗi người học trò nhỏ.

Những nghi lễ quan trọng của ngày khai giảng được diễn ra tiếp theo hết sức trang nghiêm mà cũng đầy ắp niềm hân hoan vui mừng. Tất cả các con học sinh đều háo hức, hồi hộp, cùng các thầy cô, các bác phụ huynh lắng nghe lời chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang; rồi lại bồi hồi xúc động khi nghe tiếng trống trường đầu tiên của năm học mới. Từng hồi trống vang lên như thúc giục lòng người, đó là tiếng trống của niềm tin, là tiếng trống của hy vọng vào một năm học mới – một năm học đầy vui tươi và thành công của thầy và trò trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển.

Buổi lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019 của trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển đã thành công tốt đẹp. Chào tháng 9 thân thương! Chào năm học mới ! Chào niềm vui, chào những hi vọng, hạnh phúc và thành công phía trước, thầy và trò nhà trường sẽ sát cánh cùng nhau trong năm học mới, cùng chia sẻ, cùng yêu thương để mỗi ngày các con đến trường sẽ là một ngày vui...

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Năm 2019 : 6.113