Thursday, 30/06/2022 - 13:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học A Thị Trấn Văn Điển
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022 TRƯỜNG TIỂU HỌC A THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN

Khi những chùm phượng vĩ nở đỏ rực nơi sân trường báo hiệu mùa hè đã về, cũng là lúc một năm học kết thúc. Năm học 2021 – 2022 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển, cùng đón trái ngọt, những thành quả của một năm lao động miệt mài, vất vả. Đây là năm học thứ hai nhà trường phải thực hiện nhiệm vụ kép với mục tiêu: vừa tích cực các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, vừa thực hiện kế hoạch giáo dục. Một năm học mà có tới 7 tháng phải dạy và học trực tuyến, chỉ có 2 tháng cuối cùng thầy trò nhà trường mới được thực sự làm việc, học tập trực tiếp.  

Trong năm học đặc biệt này, được sự chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp, các ngành, sự điều hành sát sao của BGH; sự nhiệt tình tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học của các thầy cô giáo; sự thấu hiểu, đồng hành, ủng hộ của các bậc phụ huynh; và đặc biệt là sự nỗ lực học tập, tích cực rèn luyện đạo đức, nề nếp của các em học sinh, trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển đã đạt được mục tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Ngày 27/5/2022 Lễ tổng kết năm học của trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển được tổ chức trang trọng, rộn ràng tại các lớp học. Đây là  lúc thầy và trò cùng nhìn lại một năm học đặc biệt vừa qua để càng trân trọng hơn những kết quả của lớp và nhà trường đã đạt được.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh đong đầy cảm xúc của buổi Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tạm khép lại một năm học, xin chúc các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viêncác con học sinh có những ngày hè bổ ích, vui tươi, tràn đầy năng lượng để chúng ta sớm gặp nhau trong năm học 2022 – 2023.

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 93
Tháng 06 : 2.272
Năm 2022 : 16.462