Hội diễn tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên

Trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển tham gia

“Hội diễn tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên”

Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì

Hướng tới kỷ niệm 65 năm giải phóng Thủ đô (10/10) và giải phóng huyện Thanh Trì (6/10), Ngày 28/9/2019, tại Trung tâm Văn hóa huyện Thanh Trì, Phòng  Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì tổ chức “Hội diễn tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” năm học 2019-2020.

Trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển tham gia hội diễn với tiết mục múa mang tên “Đất mẹ nở hoa”. Cán bộ quản lý và giáo viên trong nhà trường đã tập luyện đầy sôi nổi, hăng say trong nhiều ngày để mang đến một tiết mục đầy hấp dẫn đóng góp vào hội diễn. Tiết mục có sự đầu tư kỹ càng và dàn dựng công phu. Với những động tác múa khéo léo, mềm mại cùng những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ, tiết mục của nhà trường đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng người xem.

Kết thúc hội diễn, nhà trường vinh dự nhận giải Nhì toàn đoàn. Tham gia hội diễn chính là dịp để cán bộ quản lý và giáo viên trong nhà trường thắt chặt tình đoàn kết đồng thời là cơ hội để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với những trường bạn của huyện nhà./

Năm 2019 : 5.652