Thursday, 30/06/2022 - 14:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học A Thị Trấn Văn Điển
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH KHỐI 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC A THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN THAM GIA TIÊM VẮC - XIN PHÒNG COVID-19

Sáng ngày 20/4/2022, trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển phối hợp với Trạm y tế Thị trấn Văn Điển thực hiện kế hoạch tiêm vắc - xin phòng Covid-19 cho học sinh khối 5 trong nhà trường.

Điểm tiêm tại trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển được tổ chức theo đúng quy trình của Bộ Y tế - quy trình một chiều từ chờ tiêm, khám sàng lọc, tiêm, theo dõi sau tiêm. Các khu vực được phân chia rõ ràng, sắp xếp đủ số lượng bàn và ghế ngồi đảm bảo khoảng cách an toàn. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có bảng phân chia giờ tiêm cụ thể cho mỗi lớp, hẹn phụ huynh theo giờ để tâm lý học sinh sẽ ổn định hơn khi tới điểm tiêm.

Ở khu vực ghế chờ, một vài học sinh khi được hỏi cũng có vẻ lo lắng vì "sợ tiêm đau". Một số em lại tỏ ra rất mạnh dạn khi bước vào khám sàng lọc và vào bàn tiêm mà không chút lo lắng.

 

Tại đây, ngoài sự theo sát của các bậc phụ huynh, mỗi học sinh luôn nhận được sự động viên từ các thầy cô giáo và đội ngũ y bác sĩ chích ngừa.

 

 

Trong thời gian học sinh tiểu học tham gia tiêm phòng COVID-19, nhà trường luôn nhắc GVCN các lớp phối kết hợp chặt chẽ với cha mẹ học sinh trong việc theo dõi sức khoẻ của học sinh sau tiêm. Nếu có triệu chứng bất thường về sức khoẻ của các em cần liên lạc ngay với các trạm y tế xã, thị trấn để được hướng dẫn xử lý.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 93
Tháng 06 : 2.272
Năm 2022 : 16.462