Saturday, 20/04/2024 - 13:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học A Thị Trấn Văn Điển

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC A THỊ TRẤN VĂN ĐIỂN NHIỆM KÌ 2022 - 2025

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy thị trấn Văn Điển, sáng ngày 27/06/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển nhiệm kì 20222025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Chi bộ xác định rõ đây là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt quan trọng nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kiểm điểm công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của chi uỷ, rút ra những mặt đạt được, những hạn chế và những bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó, đề ra những chỉ tiêu, mục tiêu, giải pháp cụ thể để chỉ đạo công tác tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống và công tác giáo dục của nhà trường trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí:

- Đ/c Đặng Vũ Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ thị trấn Văn Điển

- Đ/c Trần Thanh Hà – Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch UBND thị trấn Văn Điển

- Đ/c Nguyễn Anh Đức – Uỷ viên Ban KT Đảng uỷ thị trấn Văn Điển

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, tham luận tại đại hội và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Đặng Vũ Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ thị trấn Văn Điển đánh giá cao các hoạt động của nhà trường, tập thể chi bộ luôn đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết, Chỉ thị, Hướng dẫn của các cấp cụ thể hoá triển khai đạt kết quả cao. Mỗi cán bộ, đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí vào Ban chi ủy nhiệm kì 2022 – 2025, trong đó bầu ra 01 đồng chí Bí thư và 01 đồng chí Phó Bí thư khoá mới. Các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển nhiệm kì 2022 – 2025 lên ra mắt đại hội.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học A Thị Trấn Văn phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra; phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với Đảng bộ thị trấn Văn Điển ngày một phát triển.

Tác giả: Trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển
Thông báo, phổ biến