Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay,

Người ta bảo là nghề trong sạch nhất.

Có một nghề không trồng cây vào đất,

Lại nở cho đời những đóa hoa thơm.

Nghề giáo - “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý” - từ lâu đã được mỗi người dân Việt Nam ghi nhận và tôn vinh. Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày tri ân các nhà giáo, ngày 20/11 vừa qua, trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 – 20/11/2018).

Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trình Thị Kim Loan – Uỷ viên ban thường vụ huyện ủy, trưởng ban dân vận huyện Thanh Trì; đồng chí Trần Lệ Hằng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh; tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Những tiết mục văn nghệ được cô trò chuẩn bị công phu cùng với những tràng vỗ tay không ngớt trong tâm trạng đầy hân hoan, náo nức của các con học sinh yêu quý khiến cho không khí của buổi lễ kỷ niệm trở nên thật ấm áp, vui tươi.

Một phần quan trọng trong buổi lễ kỷ niệm đó là phần trao tặng danh hiệu tôn vinh những thầy giáo, cô giáo đang từng ngày từng giờ say sưa trên bục giảng để cống hiến đáng ghi nhận cho sự nghiệp trồng người.

Tại buổi lễ mít tinh, các con còn được vinh dự nhận phần thưởng cho hoạt động thi đua làm tạp san diễn ra thường niên trong khối 4, khối 5. Tuy mỗi giải thưởng có khác nhau nhưng học sinh nào cũng đều vui tươi, phấn khởi và trầm trồ tán dương.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc thật đặc biệt. Chúc các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người! Xin chúc các con học sinh chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ!.

Năm 2019 : 3.049