Thursday, 30/06/2022 - 15:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học A Thị Trấn Văn Điển
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Tiểu học A Thị trấn Văn Điển với cuộc thi “Vẽ tranh Hà Nội trong em” do Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức

Nhằm tạo ra những sân chơi sáng tạo cho các em học sinh, giúp các em phát triển được tài năng hội họa và biết thể hiện tình yêu đối với Hà Nội qua những bức tranh đầy màu sắc, trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển đã phát động các em học sinh khối 1 đến khối 5 tham gia cuộc thi “Vẽ tranh Hà Nội trong em” do Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức.

Hà Nội là Thủ đô ngàn năm tuổi, không chỉ nổi tiếng với những trang lịch sử lâu đời, giàu bản sắc, văn hóa và truyền thống dân tộc mà nơi đây còn được biết đến là một trong những địa điểm có nhiều cảnh đẹp cổ kính, với con người Tràng An hiền hậu,… Nhưng trong mắt của học sinh thì Hà Nội sẽ hiện lên thật đẹp dưới nét vẽ hồn nhiên, ngây thơ và sáng tạo qua những bức vẽ của các em.

Mặc dù, cuộc thi mới phát động trong thời gian ngắn nhưng nhà trường đã nhận được một số bài vẽ rất sáng tạo của các em học sinh. Điều này cho thấy rằng các em học sinh rất quan tâm tới những cuộc thi ở trường, có năng khiếu hội họa đặc biệt rất mạnh dạn để thể hiện tài năng của mình.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 93
Tháng 06 : 2.276
Năm 2022 : 16.466