A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng năm học mới, sáng ngày 7/10/2020, trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021.

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thảo - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Hội nghị diễn ra với tinh thần công khai, dân chủ; mỗi cán bộ, giáo viên đều cởi mở và thẳng thắn trao đổi những thuận lợi, khó khăn của cá nhân nói riêng và tập thể nhà trường nói chung, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi thành viên tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Lệ Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Dự thảo đã đánh giá được đầy đủ, toàn diện những thành tích đạt được và hạn chế tồn tại của nhà trường trong năm học 2019 - 2020, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm học 2020 - 2021.

 

Tiếp theo, đồng chí Bùi Thị Bích Ngọc - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã điều hành hội nghị bổ sung các nội dung: Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế thi đua khen thưởng, Quy chế quản lý tài sản công.

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2019 - 2020 và chương trình hoạt động trong năm học 2020 - 2021 của Ban Thanh tra nhân dân được trình bày bởi đồng chí Đặng Thị Vân Anh - Trưởng ban Thanh tra nhân dân nhà trường.

Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đều sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp khác nhau để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, hội nghị đã được lắng nghe rất nhiều ý kiến tham luận mang tính xây dựng, tập trung vào các vấn đề trọng tâm như: Việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018; Việc quản lý và sử dụng phần mềm trong quản lý học sinh; Việc dạy và học tại phòng học thông minh; Tham luận về công tác Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh...

Tại Hội nghị, tập thể nhà trường và những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học cũng đã được vinh dự trao bằng khen và giấy khen: Nhà trường đã đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến và được Ban thi đua khen thưởng huyện đề nghị thành phố tặng Cờ thi đua Xuất sắc; 42 đ/c đạt LĐTT; 05 đ/c nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện, 08 đ/c đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

 

Phát huy tinh thần chung, đồng chí Bùi Thị Bích Ngọc - Chủ tịch công đoàn đã Phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021 và cùng đồng chí Trần Lệ Hằng - đại diện tập thể nhà trường ký giao ước thi đua năm học 2020 – 2021.

Cuối chương trình, Hội nghị được lắng nghe sự phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Thị Thảo - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì. Thay mặt Hội nghị, đồng chí Trần Lệ Hằng đã trân trọng tiếp thu ý kiến, hứa quyết tâm tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp để tập thể nhà trường cùng vượt qua những khó khăn, nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học 2020 - 2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 của trường Tiểu học A Thị Trấn Văn Điển đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với truyền thống đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thành công mới cũng như quyết tâm hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đã đề ra./


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 22
Tháng 05 : 358
Tháng trước : 1.420
Năm 2021 : 5.202
Năm trước : 14.043
Tổng số : 22.130