Thursday, 30/06/2022 - 14:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học A Thị Trấn Văn Điển
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM, SÁNG TẠO

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi, ngay từ đầu năm học, Trường Tiểu học A Thị đã tổ chức các hoạt động giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo. Qua việc tìm ra nhiều mô hình, cách làm hay sáng tạo, khoa học, giờ ra chơi trải nghiệm dần trở thành các hoạt động diễn ra thường xuyên tạo không khí vui vẻ, làm giảm bớt áp lực học tập cho học sinh, đều đặn mỗi sáng thứ hai, thứ tư, thứ sáu hàng tuần, các em lại được hòa mình vào những trò chơi dân gian tràn ngập tiếng cười, thú vị và bổ ích.

Tất cả học sinh cùng hòa mình vào những trò chơi, cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị - đó là những gì diễn ra trong 15 phút ngắn ngủi nhưng được học sinh mong chờ trong “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo”.

Để tránh nhàm chán, hoạt động trải nghiệm thường xuyên thay đổi, có thể chơi trò chơi dân gian, nhảy dân vũ hay đọc sách... Khi đổi mới giờ ra chơi, các em học sinh đều cảm thấy rất thú vị và hào hứng. 

Đặc biệt hơn, hoạt động trồng cây, chăm sóc cây đã giúp các em thay đổi thói quen vứt rác bừa bãi và biết phân loại rác thải nhựa, góp phần nhỏ vào bảo vệ môi trường xung quanh các em.

“Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo” thật sự là rất bổ ích!

Bên cạnh đó, Thời gian học trực tuyến các em được tổ chức các trò chơi trải nghiệm, sáng tạo qua các phần mềm Qzzi, powerpoint, cùng nhau hát, đố vui,…


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 93
Tháng 06 : 2.273
Năm 2022 : 16.463