A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội tuyển Aerobic nhà trường đạt 3 huy chương vàng tại giải Thể dục học sinh Thành phố Hà Nội năm học 2019 - 2020

Giải Thể dục học sinh nằm trong khuôn khổ của Hội khỏe Phù Đổng Thành phố Hà Nội lần thứ X (ngày 01/6/2020) đã ghi nhận nhiều dấu ấn đáng tự hào của cô trò đội tuyển Aerobic Trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển.

Nhà trường có đến 12 học sinh góp mặt trong đội hình gồm 16 thành viên của đội thi huyện Thanh Trì tham gia tranh tài tại giải đấu trong nhóm lứa tuổi lớp 4-5. Đội tuyển dự thi theo 3 nội dung là: Bài quy định, Bài tự chọn 3 và Bài tự chọn 8. Tất cả các nội dung thi đều đạt huy chương vàng cấp Thành phố.

Ngoài ra, nhà trường có 2 đại diện học sinh tham gia thi đấu trong nhóm lứa tuổi lớp 1-3 cũng vinh dự đạt huy chương vàng.

 

Đó là thành quả xứng đáng cho sự khổ công luyện tập, nỗ lực cố gắng không biết mệt mỏi của cô và trò trong đội tuyển thi đấu. Đây là niềm vinh dự lớn với tập thể trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển và là thành tích đáng kể để nhà trường phấn đấu hướng tới những ngày hội thể thao các cấp.

Trong nhiều năm gần đây, Aerobic đã trở thành môn thể thao thế mạnh của trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển trong mọi giải thi đấu lớn nhỏ. Nhà trường ngày càng khẳng định vị trí dẫn đầu trong phong trào Aerobic cấp Tiểu học trên địa bàn huyện Thanh Trì. Tập thể nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, quyết tâm giành nhiều thành tích cao hơn nữa để xứng đáng với các danh hiệu được trao tặng và niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo, quý phụ huynh và học sinh thân yêu !.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Chính phủ điện tử
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 10 : 850
Tháng trước : 1.307
Năm 2020 : 12.101
Năm trước : 2.885
Tổng số : 14.986