Thursday, 30/06/2022 - 14:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học A Thị Trấn Văn Điển

Cuộc thi vẽ tranh "Em yêu biển đảo Việt Nam"

Cuộc thi vẽ tranh"Em yêu biển, đảo quê hương" được phát động nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao hiểu biết về biển, đảo; các quy định của pháp luật Việt Nam và quốc tế liên quan đến biển, đảo cho không chỉ các em học sinh mà còn tới mọi tầng lớp nhân dân địa phương. Cuộc thi là dịp để các em học sinh được khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc, cũng như giúp các em được giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm chung tay xây dựng và bảo vệ vững chắc toàn vẹn chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Liên đội trường Tiểu học A Thị trấn Văn Điển tổ chức thành công Cuộc thi vẽ tranh trực tuyến với chủ đề: "Em yêu biển đảo Việt Nam năm học 2021 - 2022".

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 800 em thiếu nhi, Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” là một hoạt động thường xuyên của thiếu nhi.

Năm 2022 : 16.463